CALCIUM-MAGNESIUM-COMPLEX GIÚP TĂNG TRƯỞNG & PHÒNG CHỐNG LOÃNG XƯƠNG 

Giá bán:750,000 Vnđ

Picture

Thành phần: 
Canxi (Canxi axit amin chelate), magiê (magiê axit amin chelate), fructose, hương đào, axit malic, axit citric, methylcellulose, boron (bo axit amin chelate), vitamin D, mangan (amino acid chelate mangan).









Công dụng:
- Giữ cho xương chắc khoẻ. Xây dựng khối lượng xương.
- Phòng chống loãng xương, xương dễ gãy.
- Trợ giúp căng cơ bắp của bạn – nó co lại.
- Nuôi dưỡng các hệ thống thần kinh và hệ sinh sản.
- Anti-cơn đau co thắt đau quặn đau, nhức đầu hoặc đau nửa đầu.
- Ngăn ngừa viêm khớp thoái hóa.
- Giảm đau khớp ở bệnh nhân bị bệnh gút.
- Giảm căng thẳng, thư giãn hệ thần kinh.
- Giúp tăng cường cơ tim.
- Hỗ trợ sự tăng trưởng của cơ thể.
- Giảm axit dạ dày.
- Giảm co thắt ở bệnh nhân hen phế quản hoặc bẹnh hen suyễn dị ứng.
- Không gây ra sỏi thận
Hướng dẫn sử dụng:
- Pha một muỗng cà phê Canxi Tổng hợp với nửa cốc nước hoặc nước trái cây. Khuấy đều, uống ngay.
- Nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khi mở nắp.

Calcium-magnesium-complex là gì?

Calcium được vận chuyển thông qua cơ thể bằng cách sử dụng một loạt các protein vận chuyển được gọi là protein Calcium ràng buộc. Trong số này có: parvalbumin, calmodulin, oncomodulin và nhiều hơn nữa. Những hợp chất canxi trong các khu vực có nồng độ Calcium cao. Họ có xu hướng để giải phóng Calcium trong sự hiện diện của nồng độ magnesium cao. Điều này là bởi vì cả Calcium và magnesium chia sẻ cùng một phí điện tử (+2). Cơ chế này có hiệu quả cung cấp canxi được gửi vào xương, miễn là có đủ magiê cho việc phát hành tiếp theo của các nguyên tử Calcium. Đây là lý do tại sao Calcium và magnesium được tìm thấy là hiệu quả hơn nhiều khi chuyển liều lượng với nhau như là một bổ sung. Khi Calcium được phát hành, các enzym trong các tế bào xương thu hút mức độ cao hơn của Calcium để giúp xây dựng xương mạnh mẽ hơn. Theo thời gian, điều này sẽ làm tăng mật độ xương.
Thức uống Calcium-magnesium-complex bột duy nhất mà có thể dễ dàng pha trộn với chất lỏng và nhanh chóng hấp thụ bởi cơ thể. Đây là công nghệ mới nhất, đứng hàng đầu của nghiên cứu dinh dưỡng và phát triển. Đó là một thực tế khoa học cho rằng lượng khoáng sản hấp thu là quan trọng hơn số lượng tiêu thụ. Một khoáng chất không được hấp thu không thể nhận được vào các xương để củng cố. Vì vậy, sự hấp thụ là một cách quan trọng của đo lường lợi ích của canxi và magiê.
Tất cả Calcium và magnesium được hấp thụ ở mức tương tự.
Ví dụ:
• Calcium vô cơ được hấp thụ ở mức 17%.
• Chelated Calcium được hấp thu 44%. (Điều này có nghĩa là chelate, đó là canxi bị ràng buộc vào một axit amin hoặc protein, gần gấp ba lần như hấp thu khoáng chất vô cơ).
• magnesium vô cơ được hấp thụ ở mức 16%.
• magnesium hữu cơ được hấp thụ ở 87% (Điều này có nghĩa rằng các chelate, magiê bị ràng buộc vào một axit amin hoặc protein, được hấp thụ càng nhiều các khoáng chất vô cơ).
• Calcium là điều cần thiết để xương chắc khỏe và có thể ngăn ngừa loãng xương.
• magnesium giúp hấp thu canxi của cơ thể.
• Có thể làm chậm quá trình mất xương.
• Cùng với nhau, boron, Calciummagnesium và vitamin D giúp ngăn ngừa loãng xương.
liên hệ: suc khoe cung lam dep
sđt: 0906974359
(giao hàng tân nơi tại tp hcm,hue )